Giỏ hàng

Vẻ đẹp Việt Nam từ bộ sưu tập “Mây tre đan”

Với phương châm “Jeans của người Việt”, GenViet Jeans từ lâu là thương hiệu thời trang được các tín đồ yêu thích đồ Jeans trong nước ưa chuộng. Mới đây, tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè Việt Nam 2015, GenViet Jeans đã trình làng bộ sưu tập “Mây tre đan” độc đáo và mang đậm giá trị Việt.

Đại diện cho nhóm các nhà thiết kế của GenViet Jeans, nhà thiết kế trẻ Nguyễn Thùy Linh cho biết, với cảm hứng và ý tưởng sáng tạo từ sản phẩm truyền thống mây tre đan của Việt Nam, các mẫu thiết kế của GenViet Jeans vẫn giữ nguyên những kết cấu cơ bản và không quá cầu kỳ cùng với sự lồng ghép từ phên mây, rổ tre đan… đã làm chất liệu Jeans truyền thống tạo sự khác biệt và ấn tượng trong từng thiết kế.

Ở bộ sưu tập “Mây tre đan”, nhà thiết kế của GenViet Jeans không chỉ mang đến những kiểu dáng quen thuộc như áo sơ mi, áo khoác… trong những sản phẩm từ trước đến giờ mà còn có những thiết kế trẻ trung, cá tính với kiểu dáng váy ngắn, crop- top dành cho phái nữ. Bên cạnh đó còn những thiết kế phóng khoáng, lãng tử dành cho phái nam có tính ứng dụng phù hợp trong từng môi trường.

Các mẫu váy vẫn giữ nguyên được kết cấu cơ bản của GenViet và sử dụng các họa tiết
gợi hình mây tre đan tạo nên những sản phẩm mang giá trị Việt.

 

Với những thiết kế quen thuộc như dáng váy dài, áo sơ mi, quần soóc mang tính ứng dụng cao cho người mặc.

 

Một mẫu thiết kế với những đường cắt táo bạo, tạo nên vẻ gợi cảm cho trang phục nữ.

 

Bộ sưu tập “Mây tre đan” mang đến những thiết kế khỏe khoắn dành cho phái nam.

 

Áo quây kết hợp váy ngắn với các họa tiết mây tre đan tạo sự gợi cảm và lạ cho trang phục.

 

Quần Jean với kỹ thuật xé rách kết hợp với sơmi trắng tạo vẻ cá tính cho người mặc.

 

Áo sơmi dài kết hợp với phụ kiện túi bò tạo nên sự phá cách cho BST.

 

Áo yếm kết hợp với chân váy dài thiết kê mô phỏng theo hình ảnh mây tre đan.

 

Các nhà thiết kế của GenViet Jeans tạo nên Bộ sưu tập “Mây tre đan”.

Đặc biệt, với việc áp dụng công nghệ wash bằng tay mang tính nghệ thuật cao, phối kết hợp kỹ thuật may kỹ lưỡng, phối màu tạo hiệu ứng trên vải, bộ sưu tập “Mây tre đan” còn giới thiệu các mẫu thiết kế váy dạ hội mang vẻ điệu đà, mềm mại, thướt tha, khác hẳn với sự thô cứng tưởng như quá quen thuộc của chất liệu Jeans.